Địa chỉ đặt in mũ lưỡi trai giá rẻ tại Hà Nội

Mũ lưỡi trai là kiểu mũ phổ biến nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng, mũ lưỡi trai tạo thể hiện sự năng động tôn được nét cá tính của người sử dụng. Mũ lưỡi trai là loại mũ không phân biệt nam hay nữ, mọi giới tính đều có thể đội nó. Ngày nay nhu cầu sử dụng mũ lưỡi trai làm nón đồng phục cho thành viên trong công ty hay mũ đồng phục trong lớp học, trường học rất nhiều.

Địa chỉ in mũ lưỡi trai rẻ nhất tại hà nội

Địa chỉ in mũ lưỡi trai rẻ nhất tại hà nội

Hiện Ohnew đang cung cấp sản phẩm mũ lưỡi trai với mọi nhu cầu như in mũ lưỡi trai, sản xuất mũ lưỡi trai. 

– Mũ lưỡi trai chúng tôi cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp trên mọi chất liệu như vải kaki thường, vải bò, vải nhung, vải thô,….

– Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, in thêu mũ lưỡi trai trên mọi chất liệu.

Ohnew với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, in thêu mũ lưỡi trai tại Hà nội. Khách hàng đến với Ohnew chỉ cần cung cấp hình ảnh, kiểu dáng và thông tin bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin đó trên những thiết kế mũ lưỡi trai nổi bật hài hòa giữa kiểu dang mũ, chất liệu mũ với slogan, logo của công ty bạn trên mũ lưỡi trai.

– Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và luôn có chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Ohnew áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt sản xuất mũ lưỡi trai nhiều lần tại xưởng sản xuất mũ lưỡi trai của chúng tôi tại Hà Nội

Vì sao chúng tôi sản xuất ra những chiếc mũ giá thành tốt nhất

  • Vì chúng tôi làm số lượng lớn mỗi ngày lượng mũ xuất kho đến 10 nghìn chiếc
  • Chúng tôi có nhà máy sản xuất tối ưu chi phí nhân công, áp dụng khoa học công nghệ để sản xuất
  • Tất cả các đơn vị khác đều đang nhập hàng của chúng tôi. Chúng tôi là nhà sản xuất không phải thương mại

Cùng xem video để biết chúng tôi làm lớn thế nào nhé.

– Ohnew áp dụng mức chiết khấu lên đến 30% cho các đơn vị, khách hàng có nhu cầu may mũ lưỡi trai số lượng lớn.

– Với xưởng in mũ lưỡi trai khối lượng lớn với hàng nghìn chiếc mũ lưỡi trai xuất xưởng mỗi ngày chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn đến khi bạn hoàn toàn hài lòng về sản phẩm mũ cho doanh nghiệp của mình.

Sản phẩm mũ lưỡi trai Ohnew luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng bởi kiểu dáng đẹp, đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như cung cách phục vụ chu đáo tận tình.

Liên hệ ngay với Ohnew để được phục vụ

Ohnew tự hào là doanh nghiệp may thời trang, đồng phục lớn nhất Việt Nam.
H5 – 210 Hoàng Quốc Việt
0913 349 945