Váy Mua Ba Lê Cho Người Lớn Và Trẻ Em

Trang phục váy múa ballet cho người lớn và trẻ em

Múa Ballet  là một loại hình vũ kịch có nguồn gốc xuất xứ từ triều đình Ý và được phát triển tại Pháp, Nga, Mỹ và Anh thành dạng múa phối hợp. Đây là một dạng múa kỹ thuật hình thể với ngôn từ riêng của mình. Loại hình nghệ thuật này có tầm ảnh hưởng toàn cầu và được giảng dạy tại các trường múa trên khắp thế giới. Múa Ba Lê được dàn dựng bao gồm nhạc, lời ca, và diễn xuất của dàn múa.

Váy mua ba lê cho người lớn và trẻ em

Váy mua ba lê cho người lớn và trẻ em

Trang phục múa ballet chủ yếu là những chiếc váy ngắn nhưng khá đa dạng về kiểu dáng  và có 2 loại được sử dụng chủ yếu là: dáng ôm sát và dáng xòe.

Váy múa ba lê cho trẻ em

Váy ballet có rất rất nhiều màu sắc khác nhau, bạn nên mua 1 chiếc váy cho bé để bé có cảm giác vui vẻ khi học và bé sẽ gắn bó với ba lê. Màu sắc phổ biến cho váy ballet là màu đen, hồng, trắng, và xanh dương.

Váy múa ballet cho trẻ em

Váy múa ballet cho trẻ em

Phần lớn các bé đều thích váy hồng, làm bé thật đáng yêu và linh hoạt. Trắng và hồng được sử dụng là những màu cơ bản cho rất nhiều trang phục. Váy bale có vài phong cách khác nhau nhưng phong cách phổ biến nhất của vay ballet cho các bé tuhu. Đây là loại váy ballet cổ điển nhất được kết hợp với các vũ công bale, và bé của bạn chắc chắn sẽ trông thật dễ thương. Nếu các mẹ muốn công chúa của mình yêu thích môn nghệ thuật này thì đừng quên chọn cho bé những chiếc váy Ballet uyển chuyển duyên dáng này.

Váy múa ba lê cho người lớn

Đối với những diễn viên múa là người lớn thì những mẫu váy múa cũng không khác nhiều so với mẫu váy của các “diễn viên” nhí.

Váy múa ba lê người lớn

Váy múa ba lê người lớn

Tuy nhiên, đối vơi người lớn thì màu sắc chủ đạo của những chiếc váy là tông màu trắng linh hoạt, tinh tế, dịu dàng.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi để đặt sản phẩm váy múa ba lê

Hotline:  0913 349 945

 410 K2 Cầu diễn hà nội