XƯƠNG MAY LOCAL BRAND

Xưởng may local brand Ohnew chúng tôi là một trong những xưởng may đã và đang hoạt động rất lâu đời tại Hà Nội. Những thương hiệu thời trang trong nước khi đến với chúng tôi, luôn nhận được những tư vấn cụ thể cùng nhau kết hợp sản xuất và gia công các sản phẩm.

Trong nhiều năm hoạt động xưởng may Ohnew chúng tôi luôn đóng góp một phần nhỏ, làm hậu phương cho các thương hiệu thời trang các chủ shop. Luôn nhận được sự tín nhiệm cao trong công việc hoạt động sản xuất và giao công theo thiết kế. 

Tìm hiểu qua một chú về xưởng may local brand

Có hiểu một cách đơn giản, xưởng may local brand là những xưởng may nhận gia công các thiết kế của các thương hiệu thời trang trong nước hoặc quy trình khép kín thiết kế, sản xuất và tiêu thụ. 

xuong-may-local-brand

Các mặt hàng được sản xuất nhiều nhất là áo thun local brand, bởi sự phát triển mạnh mẽ của sản phẩm này trong những năm gần đây. Ngay nay các thương hiệu local brand được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng như DEGREY, COOLMATE, 5theway….

 

Công nghệ in quần áo đa dạng tại xưởng may local brand Ohnew

Trong thời đại ngày càng phát triển, kỹ thuật công nghệ được áp dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực. Chính vì áp dụng được các công nghệ tiên tiến đó, tại xưởng may local brand Ohnew hiện đang áp dụng các công nghệ in ấn tiên tiến như:

 • In lưới ( in lụa ) 
 • In Direct-to-garment printing: in kỹ thuật số ngấm trực tiếp vào vải
 • In pet chuyển nhiệt 
 • In decal 
 • Thêu vi tính

 

Các công nghệ in ấn tại xưởng may Ohnew, đều là những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chất lượng những mẫu in được khách hàng đánh giá là rất bền. Giá thành của mỗi kiểu in này rất khác nhau. Về chất lượng thi Ohnew luôn đảm bảo với khách hàng sản phẩm luôn là tốt nhất. Bạn có thể thể tham khảo dịch vụ in áo theo yêu cầu của Ohnew.

Xưởng may local brand Ohnew mang lại gì cho khách hàng?

Tại xưởng may local brand Ohnew chúng tôi mang lại cho khách hàng những giá trị thiết yếu, cụ thể như là 

 • Xưởng may Ohnew luôn là một trong những đơn vị uy tin, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc sản xuất. Cam kết chất lượng sản phẩm và nguồn hàng tốt nhất

 • Qua kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi luôn thấu hiểu những vấn đề tồn đọng của khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng làm sao để tối ưu nhất

 • Khi đến với Ohnew, khách hàng có thể tùy chọn những chất liệu vải và được tư vấn thiết kế.

 • Đội ngũ thiết kế luôn cập nhập những xu hướng, những trend đang thịnh hành nhất của giới trẻ

 • Xưởng may local brand Ohnew luôn lấy giá gốc với khách hàng không qua bất kỳ một trung gian nào.

 • Đưa ra những chính sách phù hợp, cùng hợp tác và phát triển

 

Bên trên là những giá trị mà mỗi khách hàng đến với xưởng may Ohnew đều nhận được. Chúng tôi luôn nhiệt tình chào đón và sẵn sàng phục vụ bạn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết 

Hãy Gọi ngay 0913 349 945 để được OHNEW tư vấn và nhận mẫu thiết kế miễn phí!!!

 

 

Tư Vấn - Báo Giá

Bạn có thể liên hệ với TÌM HIỂU THÊM VỀ OHNEW theo 2 cách:


Cách 1: Gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay: 0913.349.945

Gọi Ngay!

Cách 2: Điền số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ngay sau ít phút.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ BẢNG GIÁ SỈ

Gửi !