ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN NHANH

Với >12 năm kinh nghiệm phục vụ các công ty, tổ chứ, Đồng Phục Ohnew tự tin cung cấp đến quý vị các sản phẩm: Áo Phông Đồng Phục Sự Kiện, Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục, Áo Đồng Phục PG, Cờ Hiệu Quảng Cáo, Túi Vải Quà Tặng, Băng Rôn Sự Kiện,... Cùng lợi thế bao trọn mọi khâu từ cắt, may dến in ấn và đóng gói thành phẩm. Quý khách sẽ nhận được:

- Giá rẻ nhất - CHỈ TỪ 29K

 

- May tốc độ nhanh nhất

 

- Đường may tinh tế, chuẩn mực

 

- Hình in sắc nét, bền đẹp

 

- Thiết kết táo bạo, độc đáo

 

- Đội ngũ chăm sóc tận tình chu đáo, HỖ TRỢ 24/7

Đến với tổ chức sự kiện, một sự kiện quảng bá sản phẩm, hay được tổ chức để thu hút khách hàng với chương trình khuyến mãi cũng có thể đem lại những kết quả rất cao đối với việc nhận diện thương hiệu.

Đồng Phục Sự Kiện Samsung

Sự Kiện 60+ Giờ Trái Đất

Đồng Phục Sự Kiện 60+ Giờ Trái Đất

Với công việc kinh doanh hay sản xuất hiện nay ngày càng khốc liệt. Việc định vị thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng ngày càng cạnh tranh gay gắt.Và dường như các doanh nghiệp, nhà sản xuất đều muốn quảng bá hình ảnh của công ty mình đến người tiêu dùng. Nên doanh nghiệp, nhà sản xuất muốn sự hiện diện logo thương hiệu của mình khắp mọi nơi. Và sự xuất hiện không nhỏ, là thông qua chiếc áo phông sự kiện, áo quản cáo, áo phông quà tặng tại mỗi sự kiện quảng bá sản phẩm.

                                    Áo Sự Kiện MB

                 Áo Thun Sự Kiện ColorMeRun

Thật sự không quá để nói, áo thun quảng cáo là yếu tố không thể thiếu để góp lửa cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với mỗi đợt ra mắt sản phẩm mới, vận động meetting, tổ chức sự kiện,… luôn có mặt của những chiếc áo đồng phục.

                  Đồng Phục Áo Phông Cổ Tròn Sự Kiện

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ BẢNG GIÁ SỈ

Gửi !

0913349945