ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN NHANH

Đến với tổ chức sự kiện, một sự kiện quảng bá sản phẩm, hay được tổ chức để thu hút khách hàng với chương trình khuyến mãi cũng có thể đem lại những kết quả rất cao đối với việc nhận diện thương hiệu.

Với mục đích chính: thương hiệu được nhận biết đầu tiên; thương hiệu không cần nhắc đến mà cũng nhớ; thương hiệu nhắc để nhớ thì những sự kiện như khuyến mãi, bán hàng đã trở thành công cụ hữu ích cho việc nhận diện. Tổ chức sự kiện cũng là một hoạt động cần thiết đối với chiến lược xây dựng thương hiệu lâu dài. Để thương hiệu ổn định, vững vàng và phát triển đồng hành cùng với công ty thì việc tổ chức sự kiện lại càng có một vị trí quan trọng hơn. Kết hợp với các chiến lược xây dựng thương hiệu khác, chắc chắn sẽ tạo ra được một thương hiệu mạnh hơn.ện thương hiệu. Hình thức này cũng đảm bảo và duy trì cho độ nhận diện thương hiệu được ổn định.

Với >12 năm kinh nghiệp phục vụ các công ty, tổ chứ, Đồng Phục Ohnew tự tin cung cấp đến quý vị các sản phẩm: Áo Phông Đồng Phục Sự Kiện, Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục, Áo Đồng Phục PG, Cờ Hiệu Quảng Cáo, Túi Sự Kiện, Balo Sự Kiện, Băng Rôn Sự Kiện,... Cùng lợi thế bao trọn mọi khâu từ cắt, may dến in ấn và đóng gói thành phẩm. Quý khách sẽ nhận được:

- Giá rẻ nhất

- May tốc độ nhanh nhất

- Đường may tinh tế, tinh xảo

- Hình in sắc nét, chuẩn chỉ

- Thiết kết táo bạo, độc đáo

- Đội ngũ chăm sóc tận tình chu đáo

- Đơn vị uy tín chất lượng đã được công nhận bởi hàng ngàn nhãn hiệu lớn nhỏ xuyên suốt 1 thập kỷ

Chúng tôi hiện đang là 1 trong nhưng đơn vị số 1 trong mảng Đồng Phục Sự Kiện. Hân Hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị!

Sự Kiện 60+ Giờ Trái Đất

                         Đồng Phục Sự Kiện                                                     Đồng Phục Sự Kiện 60+ Giờ Trái Đất

                                                                       Áo Sự Kiện Của Yamaha

                       Áo Thun Sự Kiện                                                            Đồng Phục Sự Kiện

                                        

                                                        Áo Thun Sự Kiện ColorMeRun

 

Với công việc kinh doanh hay sản xuất hiện nay ngày càng khốc liệt. Việc định vị thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng ngày càng cạnh tranh gay gắt.Và dường như các doanh nghiệp, nhà sản xuất đều muốn quảng bá hình ảnh của công ty mình đến người tiêu dùng. Nên doanh nghiệp, nhà sản xuất muốn sự hiện diện logo thương hiệu của mình khắp mọi nơi. Và sự xuất hiện không nhỏ, là thông qua chiếc áo thun sự kiệnáo thun quảng cáo tại mỗi sự kiện quảng bá sản phẩm.

 

 

Thật sự không quá để nói, áo thun quảng cáo là yếu tố không thể thiếu để góp lửa cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với mỗi đợt ra mắt sản phẩm mới, vận động meetting, tổ chức sự kiện,… luôn có mặt của những chiếc áo đồng phục.

 

                                        Đồng Phục Sự Kiện CocaCola

                                          

 

Áo thun đồng phục quảng cáo với các nội dung của chiến dịch sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, trao đổi sự kiện quảng bá và tạo sự gần gũi với khách hàng. Việc may áo thun quảng cáo để làm quà tặng cũng là một sự độc đáo trong việc quảng bá thương hiệu.

 

Bạn có thể liên hệ với TÌM HIỂU THÊM VỀ OHNEW theo 2 cách:


Cách 1: Gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay: 0913.349.945

Gọi Ngay!

Cách 2: Điền số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ngay sau ít phút.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ BẢNG GIÁ SỈ

Gửi !