Ao Phong Dong Phuc Nha Hang

Áo thun đồng phục nhà hàng – năng động mà lịch sự

Nhắc đến áo thun mọi người sẽ nghĩ đến sự trẻ trung, năng động và không mấy lịch sự, trang trọng và nghiêm túc. Vì thế những chiếc áo phông ít khi được chọn làm đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng.

Tuy nhiên, đối với những quán café, tiệm bánh, hay những hàng ăn mang phong cách trẻ trung thì việc áo thun đồng phục là lựa chọn không nên bỏ qua.

Năng động trẻ trung.
Một không gian dành cho giới trẻ yêu cầu sự trẻ trung năng động, cá tính và hác biệt từ không gian, phong cách quán và những chiếc áo đồng phục của nhân viên phục vụ cũng cần đáp ứng được những yêu cầu trên. Vì thế những chiếc áo phông trẻ trung luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc may đồng phục nhân viên.
Có nhiều mẫu mã:
Áo thun rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng áo , dễ dàng phối đồ vì thế áo thun luôn là lựa chọn làm đồng phục cho những nhà hàng có không gian trẻ trung. Ngoài ra, những chiếc áo phông có thể dễ dàng in mọi hình ảnh lên áo với giá cả phải chăng.

ao phong dong phuc nha hang
Áo thun – người bạn của mùa hè.
Thời tiết mùa hè thường khá oi bức, nắng nóng, đặc biệt nhân viên phục vụ thường phải di chuyển đi lại thường xuyên nên không tránh được việc đổ mồ hôi vì thế vì những chiếc áo thun cotton có độ thấm hút mồ hôi cao, thoáng mát đã và đang là “người bạn thân” của mùa hè cũng như của đồng phục nhân viên nhà hàng vào mùa hè.

ao thun dong phuc nha hang
Liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần ohnew để được tư vấn và chọn lựa những mẫu áo đồng phục nhà hàng chất lượng nhất.