Bật mí cách lựa chọn bảo hộ bảo vệ tốt nhất

Quần áo bảo hộ  là vật dụng quan trọng của công nhân  trong các doanh nghiệp.  Các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp thông qua logo, tên công ty được in trên áo bảo hộ. Và bộ trang phục của công nhân cũng như nhân viên bảo hộ là một trong những hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

bộ quần áo bảo hộ lao động

bộ quần áo bảo hộ lao động

Do đó, các doanh nghiệp rất chú trọng trong việc trong việc lựa chọn đồng phục bảo hộ. Để lựa chọn được những bộ đồng phục phù hợp và chất lượng thì cần chú ý 4 tiêu chí  là , màu sắc, thiết kế, chất lượng vải, phù hợp với từng ngành nghề.

Phù hợp với ngành nghề:

Điều đầu tiên cũng là điều quan trong nhất trong việc lựa chọn quần áo bảo hộ bảo về đó là sự phù hợp với ngành nghề. Với đắc thù công việc yêu cầu phải di chuyển đi lại nhiều thì nhưng trang phục bảo vệ cần được may rộng rãi, thoải mái, dễ dàng hoạt động, độ thấm hút mồ hôi cao, thoáng mát, giặt nhanh khô, chống lại mọi thời tiết.

Màu sắc:

Trang phục của nhân viên bảo vệ thường được có màu xanh lam hoặc danh dương để phân biệt với các công nhân khác trong công ty vì thế nếu đồng phục công nhân tại doanh nghiệp có màu xanh lam hoặc xanh dường thì doanh nghiệp có thể chọn lái sang mau xanh lá, xanh lục.

Thiết kế:

Để tăng tính nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo và tên công ty ở 3 vị trí trên áo là trước ngực, trên tay áo, sau lưng áo. Đây là những vị trí hút mắt người khi nhìn vào nhất. Do đó, độ nhận diện thương hiệu của bạn sẽ được tăng cao.

Chất lượng vải:

Có rất nhiều sự lựa chọn về lượng vải cho doanh nghiệp như kaki nam đinh, sài gòn, hàn quốc. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình chất liệu vải tốt hơn như vải 100% cotton, kai, pangrin hàn quốc….

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trên thị trường quần áo bảo vệ Ohnew cam kết sẽ mang đến bạn những bộ lao động với giá thành hợp lý nhâ, Nhân viên nhiệt tình.

Cam kết đổi trả hàng khách hàng phát hiện ra lỗi.