Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường – mưa nắng gió rét chỉ ở phía sau.

Công việc của những người công nhân vệ sinh là luôn phải làm việc trong mọi hoàn cảnh khắc nhiệt của thời tiết dù trời mưa to gió lớn, năng gắt hay dưới cái rét cắt da cắt thịt. Họ vẫn luôn miệt mài làm việc vì vệ sinh môi trường, vì không khí trong lành cho nhân dân và làm đẹp cho mỗi con phố.

đồng phục công nhân bảo vệ môi trường

đồng phục công nhân bảo vệ môi trường

Thấu hiểu được sự vất vả của công nhân môi trường khi làm việc dưới khác nghiệt của thời tiết nên Ohnew muốn mang đến cho nhân viên môi trường những bộ bảo hộ chất lượng nhất.

Đồng phục bảo vệ môi trường không chỉ là đồng phục bảo hộ:
Những bộ bảo hộ lao động của nhân viên môi trường không chỉ còn là một bộ đồng phục công nhân bình thường mà nó còn là bộ trang phục bảo vệ người công nhân môi trường trước cái nắng gió khắc nghiệt của khí hậu cũng như những chất độc hại trong rác thải hàng ngày trên các tuyến phố, cũng như môi trường làm việc đặc thù.

Những bộ đồng phục công nhân môi trường đẹp

Những bộ đồng phục công nhân môi trường đẹp

Đặc điểm của đồng phục công nhân môi trường:
Công nhân vệ sinh môi trường là những người phải thường xuyên lao động dưới mọi thời tiết khắc nghiệt cũng như mọi thời gian trong ngày, ngay cả khi chúng ta đã chìm vào giấc ngủ sau một ngày làm việc thì họ vẫn tiếp túc lao động hăng say.

Những người công nhân môi trường làm việc với mọi môi trường khắc nghiệt

Những người công nhân môi trường làm việc với mọi môi trường khắc nghiệt

Đó qủa thật là một công việc vất vả nhất trong hàng tram những công việc vất vả khác vì vậy những công nhân môi trường cần được trang bị trang phục chuyên dụng như áo phản quang, mũ bảo hộ, áo bảo hộ mùa đông,….

Xem thêm đồng phục bảo vệ đẹp chất mát

Những bộ quần của nhân viên môi trường cần có độ thấm hút mồ hôi cao, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát trong những ngày hè oi bức và giữ nhiệt vào mùa đông. Đặc biệt , do đặc thù công việc nên những bộ đồng phục này phải nhẹ và nhanh khô.

congnhan-5
Vì thế những bộ đồng phục của nhân viên môi trường thường được Ohnew sản xuất bởi chất liệu vải tốt nhất như vải cotton 100%, vải Kaki chất lượng, vải PangRim Hàn Quốc,…
Công ty cổ phần Ohnew – mang đến cho công nhân môi trường những bộ bảo hộ chất lượng nhất, phù hợp với điều kiện làm việc đặc thù của công việc.
Liện hệ với chúng tôi :  0913 349 945