Mũ Lưỡi Trai Cổ điển

Sự hồi sinh của item mũ lưỡi trai cổ điển

Sau nhiều năm dài chìm trong giấc ngủ quên, những chiếc mũ lưỡi trai cổ điển đang dần lấy lại vị trí hoàng kim của mình từ “tay” những item như snapback, mũ tai bèo, mũ nồi…Sự trở lại này của những chiếc mũ lưỡi trai cổ điển được các tín đồ thời trang cũng như rất nhiều ngôi sao quốc tế yêu thích và lựa chọn.

Mũ lưỡi trai cổ điển

Mũ lưỡi trai cổ điển

Sự tái sinh của mũ lưỡi trai.
Sau nhiều ngày bị lãng quên do sự phát triển mạnh mẽ của những chiếc mũ snapback, mũ tai bèo, mũ nồi,…năm 2016 những chiếc mũ lưỡi trai cổ điển đang dần quay trở lại và lấy lại vị trí hoàng kim mình.

item mũ lưỡi trai cổ điển của rinhana

item mũ lưỡi trai cổ điển của rinhana

Những ngôi sao quốc tế như Rihanna,.. là người khơi nguồn cảm hứng cho sự trở lại của item thời trang này. Tuy nhiên, các tín đồ thời trang trên khắp thế giới mới là người đưa item này trở thành trao lưu và lấy lại vị trí hoàng kim của mình.
Ngày càng có nhiều kiểu dáng mới.
Mũ lưỡi trai về cơ bản chỉ có 1 kiểu dáng duy nhất nhưng chúng được làm từ nhiều chất vải khác nhau và được in/thêu nhiều họa tiết độc đáo, mới lạ.

Mũ lưỡi trai kinh điển

Mũ lưỡi trai kinh điển

Năm 2016, những chiếc mũ lưỡi trai được yêu thích chủ yếu là những chiếc mũ có in logo thương hiệu, hay những câu slogan ngắn được in nổi, có cá tính như: To love is to die a little in the heart,…
Cách phối đồ với mũ lưỡi trai.
Nếu bạn là tín đồ thời trang của phong cách unisex thì chắc chắn mũ lưỡi trai chính là item thời trang có thể chiều lòng được cả 2 phái.

Phối đồ cùng mũ lưỡi trai

Phối đồ cùng mũ lưỡi trai

Với sự đơn giản, khỏe khoắn những chiếc mũ lưỡi trai là sự lựa chọn hàng đầu cho sự kết hợp với những trang phục mang phong cách sporty khỏe khoắn, năng động. Hoặc kết hợp với những trang phục đơn giản như áo thun, short jean,… Còn nếu bạn muốn đội mũ khi mặc váy thì nhớ tránh những chiếc váy xòe, điệu đà mà thay vào đó là những chiếc váy cotton, đơn giản, khỏe khoắn.
Diện mũ lưỡi trai đi đâu?
Với những chiếc mũ lưỡi trai đơn giản, dễ tính bạn có thể diện khi đi chơi, đi du lịch hay đi dã ngoại. Đặc biệt, bạn là fans của 1 thần tượng hay đội tuyển nào đó thì việc chọn đặt làm cho hội mình những chiếc mũ lưỡi trai để đội khi đi họp fans là điều không thể tuyệt vời hơn.