XƯỞNG MAY ÁO HOODIE OHNEW UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Nhiều năm qua, xưởng may áo hoodie Ohnew đã phục vụ và đáp ứng được rất nhiều các chủ shop, các thương hiệu Local brand trong nước. Những mẫu áo hoodie đa dạng, thiết kế hiện đại cho giới trẻ. Cùng xem những mẫu hoodie của Ohnew đã sản xuất nhé.

xưởng may áo hoodie

Áo Hoodie, hiện đang là xu hướng của giới trẻ. Các bạn trẻ hiện nay, trong tủ áo của họ cũng có ít nhiều vài chiếc áo Hoodie chất lượng. Thiết kế của dạng áo phù hợp cho cả nam lẫn nữ, áo form rộng, thoải mái. Đặc biệt vào thời tiết mùa đông thường sử dụng rất nhiều bởi chúng được làm từ nỉ, tạo cảm giác ấm áp cho người mặc.

Xương máy áo hoodie Ohnew uy tín chất lượng.
Xưởng may áo hoodie Ohnew là một trong những đơn vị lâu đời, nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã từng phục vụ cho rất nhiều khách hàng khu vực miền bắc. Đặc biệt là nhận thiết kế và gia công các sản phẩm áo hoodie của các thương hiệu local brand trong nước.

Xuong-may-ao-hoodie

Chúng tôi luôn lấy sự uy tín của mình để đàm bảo với khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Giá thành của chúng tôi luôn là sản phẩm giá gốc, bởi khi đến với Ohnew bạn không cần phải qua bất kỳ một trung gian nào cả. Chúng tôi nhận sản xuất những đơn hàng nhỏ lẻ, cho đến những đơn hàng có số lượng lớn.

Quy trình đặt may tại xưởng may hoodie Ohnew
Để cho khách hàng hiểu và rõ cách thức đặt đơn hành, Ohnew có một vài các bước như sau:

Bước 1: Trao đổi và từ vấn trực tiếp

Khách hách có thể truy cập vào website: https://ohnew.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0913349945. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các quý khách hàng, trao đổi để có thể tiến hành công việc hiệu quả nhất.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế hoặc gửi mẫu
Tại đây xưởng may áo hoodie ohnew, tiếp nhận các ý tưởng thiết kế của khách hàng để tạo thành mẫu cho áo. Hoặc khách hàng đặt sản xuất có thể gửi mẫu trực tiếp cho Ohnew.

Bước 3: Xác nhận đơn hành và đánh giá sơ bộ
Sau khi xác nhận mẫu mã và kiểu dáng, bước tiếp theo là khâu xác nhận số lượng áo. Nhân viên sẽ đánh giá sơ bộ và lên bảng bảo giá dự kiến cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng
Khi cả 2 bên khách hàng và xưởng may ohnew đã thống nhất tất cả về công việc lẫn giá thành. Việc ký kết thực hiện xong, khách hàng đặt cọc trước 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 5: Gia công và sản xuất
Tại xưởng may áo hoodie Ohnew tại Hà Nội. Khi cả 2 bên đã ký kết hợp đồng và đặt cọc sẽ tiến hành đi vào sản xuất theo lộ trình. Trong khâu này để khách hàng nếu có thay đổi gì phải về thiết kế, mong quý vị báo thay đổi sớm để tiến độ được đảm bảo.

Bước 6: Đóng gói và giao sản phẩm.
Những mẫu sản phẩm đã qua kiểm định về chất lượng. Không sai sót thì Ohnew mới chuyển đến khâu đóng gói và bàn giao lại cho khách hàng theo ngày đã định.

Một vài mẫu sản phẩm mà Ohnew đã sản xuất.
Bạn có thể tham khảo một vài mẫu của chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều đơn vị khách hàng. Trong đó có cả những local brand trong nước hiện nay.

xuong-may-hoodiexuong-may-hoodie
Xưởng may Hoodie Ohnew không chỉ nhận may những mẫu áo hoodie. Mà chúng tôi còn nhận sản xuất các mẫu áo đồng phục, dịch vụ in ấn lên áo theo yêu cầu, ….

Ohnew cảm kết với khách hàng
Nếu như khách hàng đã đến với chúng tôi. Chung tôi cam kết với khách hàng những điều khoản sau:

Giá thành của chúng tôi là giả xưởng, đây là mức giá tốt nhất rẻ nhất tại thị trường Hà Nội

Về chất lượng của mỗi chiếc áo từ xưởng may hoodie của chúng tôi là những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi cam kết, giao hàng đúng thời gian như hợp đồng đã đề ra.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm dịch của chúng tôi. Xưởng may hoodie sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất có thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết 

Hãy Gọi ngay 0913 349 945 để được OHNEW tư vấn và nhận mẫu thiết kế miễn phí!!!