Giới thiệu về OHNEW

Ohnew hiện đang là một trong những nhà chuyên cung cấp các mặt hàng về sản xuất đồng phục, bảo hộ lao động lớn và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 16 năm về may mặc, đặc biệt là kinh nghiệm về sản xuất và thiết kế đồng phục, chúng tôi tự hào và tự tin phục vụ các khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu chung về Ohnew:

Ohnew thành lập năm 2007. Tính đến nay, chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 16 năm hoạt động trong lĩnh vực may đo, sản xuất, thiết kế, phân phối. Trong thời gian đó, chúng tôi đã không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lí trên toàn quốc. 

Với diện tích xưởng 500m2 tại Hà Nội cùng thiết bị công nghệ, dây chuyền hiện đại. Nguồn nhân lực hùng hậu. Quy trình hoàn thiện, khép kín. Mong muốn đưa đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất về sản phẩm. 

Sứ mệnh và tầm nhìn của Ohnew:

Sứ mệnh : Tiên phong trong việc xây dựng nền công nghiệp áo thun đứng đầu miền Bắc về chất lượng, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đưa tới tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn : Ohnew luôn luôn tập chung vào chất lượng, uy tín, trách nhiệm đối với sản phẩm mình làm ra. Đổi mới và cải tiến trang thiết bị để mỗi sản phẩm ra đời là sự tự hào của Ohnew. Dần dần đưa Ohnew trở thành thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi là các dòng sản phẩm:

Đồng Phục : Công Ty, Áo Nhóm, Áo Team Building, Sự kiện,

– Đồng Phục Bảo Hộ, Đồng Phục Áo Khoác

– Mũ Lưỡi Trai 

– Túi vải bố thân thiện môi trường

– Sản phẩm Tshirt,  polo, hoodie, sweater, áo gió, quần baggy, quần short 

– Thiết kế sản xuất theo yêu cầu cho các local brand, tối ưu chi phí.

– Các công nghệ In, Thêu chuyên nghiệp theo yêu cầu

– Hỗ trợ thiết kế, ra mẫu , số lượng nhỏ, quy trình khép kín

Quy trình vận hành: 

Tư vấn thiết kế mẫu

Báo giá, soạn hợp đồng

Lên mẫu

Triển khai sản xuất

Hoàn thiện giao hàng

Lý do bạn chọn chúng tôi:

Kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ tư vấn 1:1

Cam kết chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất

Giá xưởng không qua trung gian

Hình ảnh chân thực, hỗ trợ thiết kế

Khách hàng tiêu biểu:

Chúng tôi đã và đang thực hiện các đơn hàng lớn nhỏ cho các khách hàng khó tính nhất: Viettel Global, VNPT, FPT, Công ty điện lực Hà Nội, Công an Hà Nội, Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí miền Trung, Công ty truyền tải điện 1, Vodka Men’s, Công ty Chè Việt Nam, Nông trường Mộc Châu, Trường Marie Curie, Trường Lê Quý Đôn, Trường Ban Mai, Đại học Giao Thông Vận tải, Đại học Ngoại Thương.

Liên hệ với chúng tôi